Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nam đạt giải 3 tại hội thi văn hóa công sở năm 2020

Tin tức - Sự kiện Tin trong tỉnh  
Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nam đạt giải 3 tại hội thi văn hóa công sở năm 2020
Chào mừng kỷ niệm 91năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (ngày 28/7/1929 – 28/7/2020) và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 – 2025, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Hội thi văn hóa cơ sở năm 2020.


       Tham dự Hội thi Văn hóa Công đoàn Sở năm 2020 có 11 đội đến từ 11 Công đoàn cơ sở đã đem lại cho Hội thi những kiến thức, những tiểu phẩm xử lý tình huống được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu từ những diễn viên không chuyên. Với sự thể hiện sáng tạo, hình thức phong phú trong công tác tuyên truyền đã truyền tải sinh động những chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của tổ chức Công đoàn tới đội ngũ cán bộ công chức, viên chức lao động.

      Đây là một trong những hoạt động thiết thực, hiệu quả của Công đoàn Viên chức tỉnh góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Cán bộ công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”. Hội thi góp phần làm chuyển biến mạnh mẽ tác phong, lề lối làm việc, nâng cao ý thức trách nhiệm trong thực thi công vụ, xây dựng hình ảnh đội ngũ cán bộ công chức, viên chức trong khối Công đoàn Viên chức tỉnh ngày càng chuyên nghiệp, gương mẫu, tận tụy và thân thiện.

     

     

Với tinh thần công tâm, trách nhiệm, khách quan, vô tư, ban tổ chức, ban giám khảo đã lựa chọn ra các giải cho Hội thi. Trong đó các thí sinh tham gia Hội thi, đại diện của của cán bộ công chức viên chức Công đoàn Sở Nông nghiệp&PTNT Hà Nam đã đạt giải 3 tại Hội thi Văn hóa công sở năm 2020.

Theo https://khuyennonghanam.myharavan.com