Thông tin tuyên truyền, phổ biến
Các Chi đoàn thuộc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nam tổ chức các hoạt động ý nghĩa hướng về ngày thương binh, liệt sỹ 27/7/2024
Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), ngày 21 tháng 7 năm 2024 tại phường Hoà Mạc, thị xã Duy Tiên, Đoàn Thanh niên CSHCM Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nam gồm 2 chi đoàn Văn phòng Sở và chi đoàn Chăn nuôi Thú y, Khuyến nông, Chất lượng chế biến & Phát triển thị trường phối hợp cùng Đoàn thanh niên phường Hoà Mạc đã tổ chức ra quân chương trình tình nguyện hè năm 2024 với những nội dung thiết thực: viếng và dọn dẹp nghĩa trang Liệt sĩ phường Hoà Mạc; trao quà cho gia đình các đồng chí thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đúng 8 giờ 00 ngày 21/7/2024 đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ phường Hoà Mạc. Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí trong ban chấp hành các chi đoàn cùng toàn thể đoàn viên thanh niên đã thành kính dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ. Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, Đoàn Thanh niên CSHCM Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nam nguyện đoàn kết, nỗ lực vượt khó, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo sẽ phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn", đoàn kết một lòng, không ngừng phấn đấu phát triển ngành nông nghiệp, nông thôn tỉnh Hà Nam thêm vững mạnh.

A1.jpg

A2.jpg

A3.jpg

A4.jpg

Cũng trong dịp này, các chi đoàn dành tặng 6 suất quà dành cho các gia đình chính sách, thương, bệnh binh thuộc phường Hoà Mạc. Các đồng chí trong ban chấp hành chi đoàn và các thành viên trong đoàn đã trân trọng trao quà, dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh xương máu của các gia đình liệt sỹ, các thương, bệnh binh, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Phát biểu tại chỗ, các đồng chí bí thư tại các tổ dân phố cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT, Đoàn thanh niên CSHCM đã giành thời gian quan tâm đến nhân dân tại phường.

Qua các hoạt động tri ân các Anh hùng Liệt sỹ, các đồng chí thương, bệnh binh của 2 chi đoàn thuộc Đoàn Thanh niên CSHCM Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nam  nhằm bày tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ những cống hiến, hy sinh của các anh hùng Liệt sỹ, các đồng chí thương, bệnh binh. Đồng thời góp phần giáo dục, phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn" của toàn thể đoàn viên thanh niên nói chung và tập thể cán bộ công chức, viên chức người lao động Sở Nông nghiệp & PTNT.

Chi cục Chăn nuôi và Thú y