Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi cục Chăn nuôi và Thú y Hà Nam phối hợp với Phòng Kinh tế thị xã Duy Tiên tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn kỹ t...

Tin tức - Sự kiện Tin nội bộ  
Chi cục Chăn nuôi và Thú y Hà Nam phối hợp với Phòng Kinh tế thị xã Duy Tiên tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn kỹ thuật phòng, trị bệnh trên bò sữa cho các hộ chăn nuôi
Trong tháng 7 năm 2022, Chi cục Chăn nuôi và Thú y Hà Nam đã phối hợp với Phòng Kinh tế thị xã Duy Tiên tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn kỹ thuật phòng và trị bệnh trên bò sữa cho các hộ chăn nuôi bò sữa trên địa bàn thị xã.

Tham gia Hội nghị còn có đại diện UBND xã Chuyên Ngoại, đại diện HTX chăn nuôi bò sữa các xã Chuyên Ngoại và Trác Văn. Giảng viên là cán bộ kỹ thuật Chi cục Chăn nuôi và Thú y đã hướng dẫn các hộ chăn nuôi bò sữa kỹ thuật phòng, trị bệnh Viêm da nổi cục, bệnh ký sinh trùng và các bệnh có nguy cơ xảy ra đối với đàn vật nuôi trên địa bàn.

A1.jpg

A2.jpg

Các hộ chăn nuôi tham dự hội nghị đã có nhiều câu hỏi và trao đổi đối với giảng viên về kỹ thuật phòng trị bệnh, đồng thời mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa đối với phát triển chăn nuôi bò sữa của địa phương.

Đại diện Chi cục Chăn nuôi và Thú y, Phòng Kinh tế thị xã Duy Tiên đã có những hướng dẫn, giải đáp cũng như tiếp thu các ý kiến của người chăn nuôi, đồng thời mong muốn các hộ tiếp nhận đầy đủ kiến thức được tập huấn để áp dụng vào quy trình chăn nuôi tại gia đình nhằm phát triển chăn nuôi bò sữa trên địa bàn bền vững và hiệu quả./.