Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội thảo đầu bờ Chuyên ngành chăn nuôi lợn

Thông tin tuyên truyền, phổ biến  
Hội thảo đầu bờ Chuyên ngành chăn nuôi lợn
Ngày 18/7/2023, các cán bộ của Chi cục Chăn nuôi và Thú y, Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp thành phố Phủ Lý cùng các trang trại, hộ chăn nuôi lợn tại các huyện Kim Bảng, Thanh Liêm và TP Phủ Lý đã tham dự Hội thảo đầu bờ chuyên ngành chăn nuôi lợn tại Tỉnh Hưng Yên, với chủ đề Quản lý trang trại lợn và chiến lược cho ăn để thúc đẩy sự tăng trưởng và tối ưu hoá lợi nhuận.

Tham dự hội thảo có sự tham gia của Hiệp hội chăn nuôi Việt Nam, Chi cục Chăn nuôi và Thú y, các trang trại chăn nuôi lợn thuộc các Tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam, các doanh nghiệp chăn nuôi, chế biến sản xuất thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y.

A1.jpg

Đây là một trong những hoạt động bên lề của VIETSTOCK, một diễn đàn dành cho cán bộ kỹ thuật, các chuyên gia trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi, các công ty chăn nuôi hiện đại, các chủ trang trại gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trước thềm Triển lãm quốc tế chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, thú y.

A2.jpg

          Tại buổi Hội thảo các đại biểu, các chuyên gia, các trang trại chăn nuôi lợn đã có những chia sẻ rất hữu ích và cập nhật rất nhiều thông tin và kiến thức mới liên quan đến ngành hàng sản xuất chăn nuôi lợn, giúp cho các trang trại chăn nuôi lợn trên địa bàn tỉnh được giao lưu, học hỏi, tiếp cận, chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng trang trại lợn hiện đại, quản lý trang trại lợn, chiến lược cho ăn để thúc đẩy sự tăng trưởng và tối ưu hoá lợi nhuận, quản lý nâng cao năng suất sinh sản và nâng cao hiệu quả chăn nuôi.

A3.jpg

Hội thảo chuyên ngành chăn nuôi lợn tại tỉnh Hưng Yên là hội thảo đầu tiên trong chuỗi 05 hội thảo đầu bờ do triển lãm Vietstock tổ chức. Với mục tiêu thúc đẩy ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển mạnh mẽ, chuỗi hội thảo của triển lãm Vietstock tiếp tục diễn ra tại tỉnh Tiền Giang, Đồng Nai, Bình Dương và Campuchia trong thời gian tới, các trang trại chăn nuôi lợn trên địa bàn tỉnh tiếp tục đăng ký tham gia Hội thảo tại: https://forms.gle/Zk41amWkjouKRbLw9.

Chi cục Chăn nuôi và Thú y