Thông tin phát triển ngành
Hội nghị tập huấn nâng cao nhận thức về môi trường, bảo vệ môi trường trong hoạt động chăn nuôi cho các thành viên Hợp tác xã
Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2021, Chi cục Chăn nuôi và Thú y Hà Nam phối hợp với Liên minh Hợp tác xã (HTX), Viện phát triển kinh tế hợp tác và UBND xã Tiêu Động tổ chức Hội nghị “Tập huấn nâng cao nhận thức về môi trường, bảo vệ môi trường trong hoạt động chăn nuôi cho các thành viên Hợp tác xã” tại Hội trường UBND xã Tiêu Động.

Tham dự Hội nghị có ông Lê Quang Vọng, phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam - tỉnh Hà Nam, Lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị: Viện phát triển kinh tế hợp tác, Chi cục Chăn nuôi & Thú y Hà Nam, UBND xã Tiêu Động và thành viên các HTX trên địa bàn xã Tiêu Động, huyện Bình Lục.

A1.jpg

Hội nghị đã nghe các báo cáo viên tuyên truyền các quy định của pháp luật về lĩnh vực Chăn nuôi - Thú y, các biện pháp áp dụng dụng trong chăn nuôi nhằm thực hiện tốt các quy định đảm bảo môi trường chăn nuôi, các biện pháp phát triển chăn nuôi an toàn,

A2.jpg

Các thành viên HTX rất phấn khởi sau khi nắm bắt được thông tin do báo cáo viên truyền tải, đồng thời mong muốn nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa cho các thành viên HTX trên địa bàn, nhằm nâng cao nhận thức và phát triển kinh tế cho người chăn nuôi trên địa bàn./.

Chi cục Chăn nuôi và Thú y