Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi cục Chăn nuôi và Thú y phối hợp tổ chức tập huấn "Kỹ năng xây dựng và tiếp cận thị trường trong chuỗi giá trị chă...

Tin tức - Sự kiện Tin trong tỉnh  
Chi cục Chăn nuôi và Thú y phối hợp tổ chức tập huấn "Kỹ năng xây dựng và tiếp cận thị trường trong chuỗi giá trị chăn nuôi đại gia súc"
Đầu tháng 8 năm 2023, Chi cục Chăn nuôi và Thú y Hà Nam phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì - Viện Chăn nuôi tổ chức cho các hộ chăn nuôi bò sữa tiêu biểu tham dự lớp tập huấn "Kỹ năng xây dựng và tiếp cận thị trường trong chuỗi giá trị chăn nuôi đại gia súc".

         Tham dự lớp tập huấn có đại diện Lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì, đại diện Chi cục Chăn nuôi và Thú y Hà Nam, đại diện phòng Kinh tế thị xã Duy Tiên.

A1.jpg.png

A2.jpg.png

        Các đại biểu và học viên đã được TS. Tăng Xuân Lưu (giám đốc Trung tâm) trang bị các kiến thức về tiếp cận thị trường trong chuỗi giá trị chăn nuôi đại gia súc, những kỹ thuật chăn nuôi tiến tiến hiện nay và ứng dụng trong chăn nuôi bò sữa tại nông hộ.

A3.jpg.png

       Sau thời gian tập huấn tại hội trường, lớp học tham gia thăm quan thực tế tại Công ty cổ phầ sữa Ba Vì, khu giết mổ bò của Trung tâm Nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì, một số trang trại chăn nuôi bò thịt, bò sữa và cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm qua đó nắm bắt xu thế trong chuỗi giá trị chăn nuôi đại gia súc và có ứng dụng phù hợp cho phát triển chăn nuôi tại nông hộ./.

Chi cục Chăn nuôi và Thú y