Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội nghị thành lập Hợp tác xã Chăn nuôi bò sữa Chuyên Ngoại

Tin tức - Sự kiện Tin trong tỉnh  
Hội nghị thành lập Hợp tác xã Chăn nuôi bò sữa Chuyên Ngoại
Sáng ngày 11 tháng 11 năm 2020, tại Nhà văn hóa thôn Lỗ Hà, xã Chuyên Ngoại, thị xã Duy Tiên tổ chức hội nghị thành lập Hợp tác xã Chăn nuôi bò sữa Chuyên Ngoại.

 

          Tham dự hội nghị có đại diện các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT: Chi cục Phát triển nông thôn, Chi cục Chăn nuôi & Thú y, Lãnh đạo UBND thị xã Duy Tiên, Lãnh đạo một số phòng chức năng của thị xã, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Chuyên Ngoại và toàn thể thành viên Hợp tác xã Chăn nuôi bò sữa Chuyên Ngoại

  Một số hình ảnh tại Hội nghị

         A1.jpg

A2.jpg

A3.jpg
A4.jpg

A5.jpg

Hợp tác xã Chăn nuôi bò sữa Chuyên Ngoại được thành lập với 12 thành viên, trong đó có 5 thành viên trong Hội đồng quản trị. Ông Nguyễn Văn Khu được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Hợp tác xã.

Với vốn điều lệ trên 100 triệu đồng, HTX được thành lập với mục tiêu đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho các thành viên và người lao động.

Tạo ra khối lượng lớn sản phẩm trên lĩnh vực đăng ký kinh doanh (sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp), đảm bảo an toàn thực phẩm trên cơ sở quản lý và giám sát tốt các công đoạn từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm.

Định hướng và chỉ đạo hoạt động của HTX đại diện các Chi cục chuyên môn của Sở Nông nông nghiệp & PTNT, UBND xã Chuyên Ngoại đề nghị, yêu cầu Hội đồng quản trị, các thành viên có định hướng và kế hoạch cho sự phát triển lớn mạnh của HTX, hoàn thiện các thủ tục pháp lý để HTX sớm đi vào hoạt động, cùng với các cơ quan, đơn vị chuyên môn khắc phục khó khăn, đồng thời xây dựng sản phẩm chiến lược mang tính đặc trưng của HTX, nhằm nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp thô hiện nay HTX đang sản xuất...

 Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo tại hội nghị, đại diện các thành viên HTX cam kết xây dựng HTX hoạt động theo đúng các quy định của pháp luật đồng thời gắn kết được các thành viên và phát triển HTX ngày càng lớn mạnh./.   


Chi cục Chăn nuôi và Thú y